Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Zhang

Số điện thoại : 86-18510160891

Free call
Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd

Bạn đã biến đổi vì khoa học của chúng tôi, và thế giới tươi đẹp hơn cho sự biến đổi của bạn.

 

  • Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd
  • Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd
  • Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd
  • Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: SINCOHEREN, coolplas, Razorlase, UniChill, MONALIZA Số nhân viên: 260~300
Doanh thu hàng năm: 22 million-29 million Năm thành lập: 1999
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Sincoheren là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ và y tế cao cấp được thành lập vào năm 1999, trong hơn 19 năm qua, Sincoheren đã tập trung phát triển các thiết bị làm đẹp và y tế khác nhau. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Zhongguancun, quận Haidian, Bắc Kinh.

 

Trung Quốc Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Là một doanh nghiệp công nghệ cao, Sincoheren sở hữu chứng chỉ sản xuất và bán dụng cụ y tế và sở hữu quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Sincoheren sở hữu các nhà máy lớn với diện tích 5000㎡, trong đó các tòa nhà văn phòng chiếm 2/3. Chúng tôi hiện có 300 nhân viên. doanh số hàng năm của chúng tôi tăng lên hàng trăm tỷ nhân dân tệ.

 

Thành công trong 19 năm qua, Sincoheren đã phát triển thiết bị điều trị da bằng laser y tế (Nd Yag Laser), thiết bị y tế ánh sáng xung đột biến, máy giảm béo toàn thân RF, máy xóa xăm bằng laser, máy triệt lông bằng laser, thiết bị laser CO2 phân đoạn, đông lạnh mỡ coolplas máy và máy HIFU, chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng chu đáo là lý do tại sao chúng tôi rất được các đối tác ưa chuộng.

 

Thiết bị trị liệu laser Monaliza Q-switched Nd: YAG, một trong những thương hiệu của Sincoheren, là thiết bị điều trị da bằng laser đầu tiên đạt chứng chỉ CFDA tại Trung Quốc.

 

Trung Quốc Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

 

Lịch sử

Beijing Sincoheren S&T Development Co., Ltd, được thành lập vào năm 1999, là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế và thẩm mỹ chuyên nghiệp lớn nhất và chuyên nghiệp sớm nhất. Chúng tôi có bộ phận Nghiên cứu & Phát triển riêng, nhà máy, bộ phận bán hàng quốc tế, nhà phân phối ở nước ngoài và bộ phận hậu mãi. Là một doanh nghiệp công nghệ cao, Sincoheren sở hữu chứng chỉ sản xuất và bán dụng cụ y tế và sở hữu quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Trong công ty, chúng tôi thành lập bộ phận R&D, bộ phận bán hàng, bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng, bộ phận hành chính tổng hợp,… Thành công trong 18 năm qua, Sincoheren đã phát triển thiết bị điều trị da bằng Laser y tế (Nd Yag Laser), ánh sáng xung cường độ cao. thiết bị y tế, máy giảm béo toàn thân RF, máy xóa xăm bằng laser, máy triệt lông bằng laser, thiết bị laser CO2 phân đoạn, máy đông lạnh mỡ coolplas và máy HIFU. Chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ sau bán hàng chu đáo là lý do tại sao chúng tôi rất nổi bật trong số các đối tác. Chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị điều trị giảm béo loại bỏ cơ thể da. Kuma, Coolplas và Monaliza là những thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi. Chúng tôi có Phòng Nghiên cứu & Phát triển, Nhà máy, Phòng Kinh doanh Quốc tế, Nhà phân phối ở nước ngoài và Phòng Hậu mãi. Các thiết bị của chúng tôi rất đa dạng từ dòng IPL, dòng Laser, dòng RF đến dòng KUMA Body Shape, Ultrasonic Cavitation, Elite và LED-PDT, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ OEM và ODM dựa trên mong muốn của Khách hàng. Sincoheren luôn chú trọng đến sự đổi mới, tiện ích và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện mọi yếu tố trong quá trình phát triển sản phẩm.

Trung Quốc Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

 

Hệ thống dịch vụ của Sincoheren bao gồm 3 phần: chứng từ bán hàng, bộ phận hướng dẫn kỹ thuật số, và chứng từ hậu mãi.

 

1. Phòng kinh doanh

Trong bộ phận bán hàng, khoảng 80% thành viên có bằng cử nhân trở lên, bộ phận này được thiết lập để giới thiệu thiết bị làm đẹp của chúng tôi đến những người mua tiềm năng, giới thiệu cho khách hàng những mẫu phù hợp nhất và hỗ trợ khách hàng thực hiện nghiên cứu thị trường, phân tích lợi ích và lập kế hoạch công khai, v.v.

 

 

2. Phòng Dụng cụ Lâm sàng

Bộ phận này chịu trách nhiệm cung cấp hướng dẫn về hình nón cho các vết lõm, chẳng hạn như giải đáp các vấn đề thường gặp trong cài đặt và vận hành máy cũng như xử lý lỗi.

 

 

3. Bộ phận hậu mãi

Nhóm sau bán hàng được chia thành nhóm trong nước và nhóm ở nước ngoài bao gồm 26 chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong đó bộ phận trong nước bao gồm 16 thành viên là kỹ sư trung cấp hoặc cao cấp. kiểm tra máy mới, cung cấp hướng dẫn vận hành, kiểm tra và sửa chữa thiết bị, và thường xuyên trở lại thăm. Chúng tôi có một số Tiến sĩ và Thạc sĩ trong lĩnh vực này.

 

Trung Quốc Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Công ty TNHH Phát triển Khoa học và Công nghệ Sincoheren Bắc Kinh, được thành lập vào năm 1 9 9 9, là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế và thẩm mỹ chuyên nghiệp lớn nhất và chuyên nghiệp nhất. Các phòng ban, nhà phân phối nước ngoài và bộ phận hậu mãi. Có 4 bộ phận bán hàng quốc tế. Bộ phận Châu Âu, Bộ phận Đông Nam Á, Bộ phận Trung Đông, Bộ phận Hoa Kỳ. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

lisa@sincoheren.cn
Christina-cf