Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Zhang

Số điện thoại : 86-18510160891

Free call
Dây chuyền sản xuất
  • Nhà máy Sincoheren
  • Nhà máy Sincoheren
  • Nhà máy Sincoheren
  • Nhà máy Sincoheren

Beijing Sincoheren Science and Technology Development Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nhà máy của Sincoheren đặt tại Khu công nghiệp Quảng Liên, Khu phát triển kinh tế và kỹ thuật Yizhuang Bắc Kinh, đã vượt qua tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001: 2008 và ISO13485: 2012.

 

Trong nhà máy, chúng tôi có dây chuyền sản xuất các thiết bị cung cấp điện, thiết bị laser trạng thái rắn, thiết bị ánh sáng xung cường độ cao và thiết bị tần số vô tuyến, v.v. Mỗi năm, hàng chục nghìn bộ thiết bị có thể được chế tạo cho mỗi kiểu máy. đã giới thiệu một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và phương pháp quản lý ERP để đảm bảo chất lượng thiết bị thẩm mỹ của chúng tôi và thời gian giao hàng chính xác.

 

Sincoheren cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho các vết lõm để cho phép họ tùy chỉnh hình thức, hệ thống hoạt động và các bộ phận khác của thiết bị làm đẹp bằng laser của riêng họ.

 

 

OEM/ODM

Sincoheren cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng để họ tùy chỉnh hình thức, hệ thống hoạt động và các bộ phận khác của thiết bị làm đẹp bằng laser của riêng họ.

Nghiên cứu và phát triển

Sincoheren, một nhà cung cấp thiết bị y tế và thẩm mỹ đáng tin cậy, đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với MIT, Đại học Lincoln, Học viện Hàng không và Vũ trụ Trung Quốc, Học viện Công nghệ Bắc Kinh, Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân, và Viện Quang học và Điện tử Bắc Trung Quốc .Wehave cũng hợp tác ổn định với các giáo sư chuyển giao quang điện lớn trên thế giới.

 

Sincoheren sở hữu hơn 200 chuyên gia cộng tác bên ngoài, giáo sư và bác sĩ. Nhân viên nghiên cứu và phát triển của Sincoheren chiếm 30% tổng số nhân viên.

 

Nhóm nghiên cứu và phát triển của sincoheren bao gồm các nhóm quang học, phần mềm, mạch, cơ khí, thiết kế công nghiệp và kiểm soát chất lượng. và năm 2011. Ngoài ra trong giai đoạn này, chúng tôi đã sửa đổi và nâng cấp 12 kỹ thuật viên và thiết bị laser thẩm mỹ, phát triển 14 chương trình mới và chuyển đổi 7 kỹ thuật vào sản xuất. và bảo vệ IGBT, v.v. Các kỹ thuật mới được phát triển của chúng tôi về việc sử dụng ozone để chữa bệnh suy tim và loại bỏ mỡ đông lạnh đã đạt đến trình độ hàng đầu thế giới.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

lisa@sincoheren.cn
Christina-cf